ปิดหน้าต่าง
ปิดหน้าต่าง
[วิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล] [ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก] เชลซี VS แอตเลติโก้ มาดริด [บอลวันนี้ 05/12/60]>> กลับสู่หน้าแรกของเว็บไซต์ <<


[วิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล] [ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก] เชลซี VS แอตเลติโก้ มาดริด [บอลวันนี้ 05/12/60]
>

ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก รอบแบ่งกลุ่ม : นัดที่ 6 (นัดสุดท้าย)
ทีม / [กลุ่ม-อันดับ] / (ราคา) : เชลซี[C1] (-0/0.5) แอตเลติโก้ มาดริด[C3]

ทรรศนะในเกมนี้
            เจ้าบ้าน เชลซี ผลงานในรอบนี้ลงเล่นมา 5 นัด ชนะ 3 เสมอ 1 แพ้ 1 ในส่วนของทีมเยือน แอตเลติโก้ มาดริด ผลงานในรอบนี้ลงเล่นมาแล้ว 5 นัด ชนะ 1 เสมอ 3 แพ้ 1 ในเกมนี้เล่นกันในบ้านของ เชลซี และ ผลงานในรอบนี้ของทีมเจ้าบ้าน เชลซี เองนั้นถือว่าทำผลงานได้ถือว่าใช้ได้เลย และแม้ว่า เชลซี เองนั้นจะการันตีการเข้ารอบเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แต่เกมนี้ ก็ยังต้องเน้นผลการแข่งขันอยู่ เพราะถ้าเกมนี้ทำได้เพียงแค่ เสมอ หรือ แพ้ และ ทีมอันดับ 2 อย่าง โรม่า ชนะ ขึ้นมา จะทำให้ เชลซี นั้นตกเป็นทีมอันดับ 2 ของกลุ่มทันที และ เกมนี้ เชลซี เองถือว่าดูได้เปรียบกว่าด้วยที่ได้เล่นในบ้านตัวเอง และ เกมนัดที่แล้วที่เจอกัน เชลซี เองนั้นก็บุกไปชนะมาได้ก่อนด้วย น่าจะทำให้ขุมกำลังของ เชลซี เองนั้นดูมีความมั่นใจกว่าทีมเยือนแน่นอน ขณะที่ทีมเยือน แอตเลติโก้ มาดริด โอกาสเข้ารอบถือว่าน้อยมากแล้ว เกมนี้ต้องชนะเท่านั้น และ ต้องลุ้นให้ทีมอันดับ 2 นั้น เสมอ ซึ่งโอกาสเป็นไปได้ยากมาก และ เกมนี้ต้องออกมาเล่นเป็นทีมเยือน เจอกับทีมเจ้าบ้านที่ยังคงต้องการ 3 แต้มเพื่อการันตีการเป็นแชมป์กลุ่มแบบนี้ เกมนี้มองว่าโอกาสที่ แอตเลติโก้ มาดริด จะบุกมาแล้วแพ้ และ ตกรอบ มีความเป็นไปได้สูงมาก และ เรทเกมนี้เปิดมาให้ทีมเจ้าบ้าน เชลซี ถือราคาต่อเพียงเล็กน้อยเท่านั้น เกมนี้เห็นควรเลือกเชียร์ทีมเจ้าบ้าน เชลซี เหมาะสมกว่า

เลือกเชียร์  - เชลซี ,, แม้จะเข้ารอบไปแล้ว แต่ยังไม่การันตีการเป็นแชมป์กลุ่ม เกมนี้ต้องชนะ สถานเดียวเท่านั้น เพื่อการการันตีการเป็นแชมป์กลุ่ม ถ้าเกมนี้ เสมอ และ ทีมอันดับ 2 ชนะ จะตกเป็นทีมอันดับ 2 ทันที