ปิดหน้าต่าง
ปิดหน้าต่าง
[วิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล] [ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก] บาเยิร์น มิวนิค VS เปแอสเช [บอลวันนี้ 05/12/60]>> กลับสู่หน้าแรกของเว็บไซต์ <<


[วิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล] [ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก] บาเยิร์น มิวนิค VS เปแอสเช [บอลวันนี้ 05/12/60]
>

ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก รอบแบ่งกลุ่ม : นัดที่ 6 (นัดสุดท้าย)
ทีม / [กลุ่ม-อันดับ] / (ราคา) : บาเยิร์น มิวนิค[B2] (-0) ปารีส แซงต์ แชร์กแมง[B1]

ทรรศนะในเกมนี้
            เจ้าบ้าน บาเยิร์น มิวนิค ผลงานในรอบนี้ลงเล่นมาแล้ว 5 นัด ชนะ 4 แพ้ 1 ในส่วนของทีมเยือน ปารีส แซงต์ แชร์กแมง ผลงานในรอบนี้ลงเล่นมาแล้ว 5 นัด ชนะ 5 นัดรวด ในเกมนี้เล่นกันในบ้านของ บาเยิร์น มิวนิค และ ผลงานของทีมเจ้าบ้าน บาเยิร์น มิวนิค เองนั้นถือว่าในรอบนี้ทำผลงานได้ดีอยู่ และ เกมนี้ บาเยิร์น มิวนิค ได้เล่นในบ้านตัวเองด้วย และ ผลงานในบ้านของ บาเยิร์น มิวนิค นั้นก็ถือว่ายังคงความน่ากลัวอยู่ แต่ว่า สถานการณ์ ของ บาเยิร์น มิวนิค เองนั้นค่อนข้างลอยลำแล้ว การันตีเข้ารอบเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ขณะที่ทีมเยือน ปารีส แซงต์ แชร์กแมง การันตีการเข้ารอบแล้วเช่นเดีวกัน และ  เกมนี้ขอแค่ เสมอ หรือแพ้ไม่เกิน 0-3 ก็ยังคงเป็นทีมแชมป์กลุ่มอยู่ แต่ว่าเกมนี้ บาเยิร์น มิวนิค ต้องออกมาเล่นเป็นทีมเยือน และ เกมนี้ต้องเจอกับทีมเจ้าบ้านที่เกรดบอลสู่สีกัน เกมนี้มองว่าไม่น่าจะง่ายเหมือนกันในเกมนี้ เพราะเจ้าบ้าน บาเยิร์น มิวนิค เองนั้นก็รอแก้แค้นล้างอาย จากเกมนัดที่แล้วที่ออกไปเยือนมาก่อนและ แพ้แบบหมดท่า เกมนี้มองว่าทีมที่ดูมีโอกาสที่จะคว้า 3 แต้มในเกมนี้ไปได้น่าจะเป็นทางด้านทีมเจ้าบ้าน บาเยิร์น มิวนิค ที่ดูได้เปรียบกว่าที่เล่นในบ้านตัวเอง น่าจะมีความมุ่งมั่นมากกว่า และ เรทเกมนี้เปิดมาให้ราคาอยู่ที่ เสมอ เท่านั้นด้วย เกมนี้เห็นควรเลือกเชียร์ บาเยิร์น มิวนิค เหมาะสมกว่า

เลือกเชียร์  - เสือใต้ บาเยิร์น มิวนิค ,, การันตีการเข้ารอบแล้วทั้งคู่ แต่ว่าเกมนี้ บาเยิร์น มิวนิค ดูน่าจะมีความมุ่งมั่นกว่า เพราะ ต้องการ ล้างอาย จากเกมนัดที่แล้วออกไปเยือนแพ้มาแบบหมดท่า