ปิดหน้าต่าง
ปิดหน้าต่าง
[วิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล] [ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก] อาร์บี ไลป์ซิก VS เบซิคตัส [บอลวันนี้ 06/12/60]>> กลับสู่หน้าแรกของเว็บไซต์ <<


[วิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล] [ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก] อาร์บี ไลป์ซิก VS เบซิคตัส [บอลวันนี้ 06/12/60]
>

ยูฟ่าแชมเปี้ยนส์ลีก รอบแบ่งกลุ่ม : นัดที่ 6 (นัดสุดท้าย)
ทีม / [อันดับ] / (ราคา) : อาร์บี ไลป์ซิก[G3] (-1.5) เบซิคตัส[G1]

ทรรศนะในเกมนี้
            เจ้าบ้าน อาร์บี ไลป์ซิก ผลงานในรอบนี้ลงเล่นมาแล้ว 5 นัด ชนะ 2 เสมอ 1 แพ้ 2 ในส่วนของทีมเยือน เบซิคตัส ผลงานในรอบนี้ลงเล่นมาแล้ว 5 นัด ชนะ 3 เสมอ 2 ในเกมนี้เล่นกันในบ้านของ อาร์บี ไลป์ซิก และ ผลงานของทีมเจ้าบ้าน อาร์บี ไลป์ซิก ในรอบนี้นั้นก็ถือว่ายังไม่ถึงกับดีเท่าไรนัก แต่ว่าตอนนี้ อาร์บี ไลป์ซิก เองนั้นอยู่อันดับ 3 ของกลุ่มมีแต้มเท่าทีมอันดับ 2 อยู่ เพราะฉะนั้นเกมนี้ อาร์บี ไลป์ซิก ต้องเก็บ 3 แต้ม สถานเดียวเท่านั้น และ ลุ้นให้ทีมอันดับ 2 เสมอ หรือ แพ้ ขณะที่ทีมเยือน เบซิคตัส ผลงานในรอบนี้ถือว่าทำผลงานได้ดีเลย และ การันตีการเข้ารอบเป็นทีมอันดับ 1 ของกลุ่มเรียบร้อยแล้วด้วย และ เกมนี้ เบซิคตัส ต้องออกมาเล่นเป็นทีมเยือน และ ต้องเจอกับทีมเจ้าบ้านที่กำลังต้องการ 3 แต้มก็ตาม แต่ว่า เบซิคตัส นั้นผลงานในรอบนี้ถือว่าโชว์ฟอร์มมาได้ดี และ ยังไม่แพ้ใครเลยในรอบนี้ เกมนี้มองว่าโอกาสที่ เบซิคตัส จะบุกแพ้มากกว่า 2 ลูก มองว่าเป็นไปได้ยากอยู่เหมือนกัน และ เรทเกมนี้เปิดมาให้ทีมเจ้าบ้านนั้นต้องยิงถึง 2 ลูก เกมนี้เห็นควรว่าเลือกเชียร์ทีมเยือน เบซิคตัส เหมาะสมกว่า

เลือกเชียร์  - เบซิคตัส ,, แม้ว่าจะออกเยือนเจอกับทีมเจ้าบ้านที่ยังต้องการ 3 แต้ม แต่ เบซิคตัส เองนั้นก็ยังไม่แพ้ใครเลยในรอบนี้ เกมนี้โอกาสที่จะบุกมาแพ้ถึง 2 ลูก มองว่าเป็นไปได้ยาก