ปิดหน้าต่าง
ปิดหน้าต่าง
[วิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล] [ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก] ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ VS อโปเอล นิโคเซีย [บอลวันนี้ 06/12/60]>> กลับสู่หน้าแรกของเว็บไซต์ <<


[วิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล] [ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก] ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ VS อโปเอล นิโคเซีย [บอลวันนี้ 06/12/60]
>

ยูฟ่าแชมเปี้ยนส์ลีก รอบแบ่งกลุ่ม : นัดที่ 6 (นัดสุดท้าย)
ทีม / [อันดับ] / (ราคา) : ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์[H1] (-1.5/2) อโปเอล นิโคเซีย[H4]

ทรรศนะในเกมนี้
            เจ้าบ้าน ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ ผลงานในรอบนี้ลงเล่นมาแล้ว 5 นัด ชนะ 4 เสมอ 1 ในส่วนของทีมเยือน อโปเอล นิโคเซีย ผลงานในรอบนี้ลงเล่นมาแล้ว 5 นัด เสมอ 2 แพ้ 3 ในเกมนี้เล่นกันในบ้านของ ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ และ ผลงานของทีมเจ้าบ้าน ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ เองนั้นผลงานในรอบนี้ถือว่าทำผลงานได้ดีเลย และ ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ ก็การันตีการเข้ารอบในสถานะแชมป์กลุ่มเรียบร้อยแล้ว และ เกมนี้ ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ น่าจะพักแข้งหลักไว้พอสมควร แต่ก็ยังถือว่าดูเหนือกว่าทีมเยือนอยู่พอสมควร ขณะที่ทีมเยือน อโปเอล นิโคเซีย ผลงานในรอบนี้ก็ทำผลงานได้ยังไม่ดีนัก ตามศักยภาพของทีมอยู่แล้ว และ ยังตกรอบเป็นที่เรียบร้อยแล้วด้วย และ เกมนี้ อโปเอล นิโคเซีย ต้องออกมาเล่นเป็นทีมเยือน เจอกับทีมเจ้าบ้านที่แม้ว่าจะเข้ารอบไปแล้ว และ อาจมีการพักแข้งหลักไว้พอสมควร แต่ก็ยังมองว่าเกมนี้โอกาสที่ อโปเอล นิโคเซีย จะบุกมาแล้วแพ้นั้นมีความเป็นไปได้สูงเลย และ เรทเกมนี้เปิดมาให้ทีมเจ้าบ้านนั้นต้องยิงถึง 2 ลูกด้วยกัน แต่ก็ยังมองว่าทีมเจ้าบ้าน ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ น่าจะเก็บชัย และ ยิงได้มากกว่า 1 ประตูได้ไม่ยาก เกมนี้เห็นควรเลือกเชียร์ทีมเจ้าบ้าน ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ เหมาะสมกว่า

เลือกเชียร์  - ไก่เดือยทอง ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ ,, การันตีการเป็นแชมป์กลุ่มแล้ว อาจจะพักแข้งหลักไปบ้าง แต่ก็ยังดูเหนือกว่าทีมเยือนอยู่เยอะ เกมนี้ 2 เม็ดในบ้านน่ามี