ปิดหน้าต่าง
ปิดหน้าต่าง
[วิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล] [ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก] ชักตาร์ โดเน็ตส์ก VS แมนเชสเตอร์ ซิตี้ [บอลวันนี้ 06/12/60]>> กลับสู่หน้าแรกของเว็บไซต์ <<


[วิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล] [ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก] ชักตาร์ โดเน็ตส์ก VS แมนเชสเตอร์ ซิตี้ [บอลวันนี้ 06/12/60]
>

ยูฟ่าแชมเปี้ยนส์ลีก รอบแบ่งกลุ่ม : นัดที่ 6 (นัดสุดท้าย)
ทีม / [อันดับ] / (ราคา) : ชักตาร์ โดเน็ตส์ก[F2] (-0) แมนเชสเตอร์ ซิตี้[F1]

ทรรศนะในเกมนี้
            เจ้าบ้าน ชักตาร์ โดเน็ตส์ก ผลงานในรอบนี้ลงเล่นมา 5 นัด ชนะ 3 แพ้ 2 ในส่วนของทีมเยือน แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ผลงานในรอบนี้ลงเล่นมาแล้ว 5 นัด ชนะ 5 นัดรวด ในเกมนี้เล่นกันในบ้านของ ชักตาร์ โดเน็ตส์ก และ ผลงานของทีมเจ้าบ้าน ชักตาร์ โดเน็ตส์ก เองนั้นในรอบนี้ถือว่าทำผลงานได้ดีเลยทีเดียว ถ้าเทียบกับศักยภาพของทีมที่ดูด้อยกว่าทีมอื่นๆ และ เกมนี้ ชักตาร์ โดเน็ตส์ก ได้ดูได้เปรียบกว่าตรงที่เล่นในบ้านตัวเองด้วย และ ชักตาร์ โดเน็ตส์ก ยังคงต้องการ แต้มเป็นอย่างมากเพราะว่าถ้าเกมนี้ แพ้ แล้วทีมอันดับ 3 ชนะ จะตกรอบทันที อย่างแย่คือเกมนี้ ชักตาร์ โดเน็ตส์ก ต้องมี 1 แต้ม เป็นอย่างน้อยเพื่อการันตีการเข้ารอบ ขณะที่ทีมเยือน แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ผลงานในรอบนี้ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม ลงเล่นมา 5 นัด ชนะรวดทุกนัด และ การันตีการเข้ารอบเป็นทีมอันดับ 1 เรียบร้อยแล้ว และ เกมนี้ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ต้องออกมาเล่นเป็นทีมเยือน เจอกับทีมเจ้าบ้านที่ยังคงต้องการแต้มแบบนี้ เกมนี้มองว่า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เองน่าจะพักแข้งหลักไว้พอสมควร เพื่อหลีกเลี่ยงอาการบาดเจ็บของนักเตะที่อาจจะเกิดขึ้น น่าจะทำให้เกมนี้ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ศักยภาพนั้นดรอปลงไปพอสมควร และ เรทเกมนี้เปิดราคามาเพียงแค่ เสมอ กันเท่านั้น เกมนี้เห็นควรว่าเลือกเชียร์ทีมเจ้าบ้าน ชักตาร์ โดเน็ตส์ก เหมาะสมกว่า

เลือกเชียร์  - ชักตาร์ โดเน็ตส์ก ,, เกมนี้ต้องมี 1 แต้มเป็นอย่างน้อย เพื่อการันตีการเข้ารอบ ส่วน เรือใบ การันตีแชมป์กลุ่มไปแล้ว น่าจะพักแข้งหลักไว้พอสมควร