ปิดหน้าต่าง
ปิดหน้าต่าง
[วิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล] [ยูฟ่า ยูโรปาลีก] ฮอฟเฟ่นไฮม์ VS ลูโดโกเรต์ส รัซกราด [บอลวันนี้ 07/12/60]>> กลับสู่หน้าแรกของเว็บไซต์ <<


[วิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล] [ยูฟ่า ยูโรปาลีก] ฮอฟเฟ่นไฮม์ VS ลูโดโกเรต์ส รัซกราด [บอลวันนี้ 07/12/60]
>

ยูฟ่า ยูโรปาลีก รอบแบ่งกลุ่ม : นัดที่ 6 (นัดสุดท้าย)
ทีม / [อันดับ] / (ราคา) : ฮอฟเฟ่นไฮม์[C4] (-0) ลูโดโกเรต์ส รัซกราด[C2]

ทรรศนะในเกมนี้
            เจ้าบ้าน ฮอฟเฟ่นไฮม์ ผลงานในรอบนี้ลงเล่นมาแล้ว 5 นัด ชนะ 1 เสมอ 1 แพ้ 3 ในส่วนของทีมเยือน ลูโดโกเรต์ส รัซกราด ผลงานในรอบนี้ลงเล่นมาแล้ว 5 นัด ชนะ 2 เสมอ 2 แพ้ 1 ในเกมนี้เล่นกันในบ้านของ ฮอฟเฟ่นไฮม์ ผลงานของทีมเจ้าบ้าน ฮอฟเฟ่นไฮม์ ในรอบนี้ถือว่ายังทำผลงานได้ยังไม่ดีนัก และ ฮอฟเฟ่นไฮม์ เองนั้นก็ตกรอบไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วด้วย เกมนี้แม้ว่าจะได้เล่นในบ้านแต่ไม่มีแรงจูงใจแล้ว ถือว่าไม่น่ากลัวเท่าไร ขณะที่ทีมเยือน ลูโดโกเรต์ส รัซกราด ยังคงต้องการลุ้นเข้ารอบอยู่ และ ลุ้นได้ถึงอันดับ 1 ของกลุ่มอีกด้วย เกมนี้ถ้าเก็บ 3 แต้มได้ และ ทีมอันดับ 1 แพ้จะเป็นแชมป์กลุ่มทันที เกมนี้แม้ว่า ลูโดโกเรต์ส รัซกราด จะต้องออกมาเล่นเป็นทีมเยือนก็ตาม แต่เกมนี้ได้เจอกับทีมเจ้าบ้านที่ตกรอบไปแล้ว ส่วน ลูโดโกเรต์ส รัซกราด ยังคงมีแรงจูงใจอยู่ที่ต้องเก็บ 3 แต้ม ให้ได้ เกมนี้มองว่าโอกาสที่ ลูโดโกเรต์ส รัซกราด จะบุกมาเก็บชัยกับทีมที่หมดลุ้นแล้ว มองว่ามีความเป็นไปได้สูงเลย และ เรทเกมนี้เปิดมาให้ราคาอยู่ที่ เสมอ เท่านั้นด้วย เกมนี้เห็นควรเลือกเชียร์ทีมเยือน ลูโดโกเรต์ส รัซกราด เหมาะสมกว่า

เลือกเชียร์  - ลูโดโกเรต์ส รัซกราด ,, ยังคงต้องการแต้มอยู่ ส่วนทีมเจ้าบ้านตกรอบไปแล้ว เกมนี้ลุ้นกับทีมเยือน ดูมีโอกาสกว่า