ปิดหน้าต่าง
ปิดหน้าต่าง
[วิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล] [ลีกเอิง ฝรั่งเศส] โอลิมปิก ลียง VS อองเช่ร์ [บอลวันนี้ 14/01/61]>> กลับสู่หน้าแรกของเว็บไซต์ <<


[วิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล] [ลีกเอิง ฝรั่งเศส] โอลิมปิก ลียง VS อองเช่ร์ [บอลวันนี้ 14/01/61]
>

ลีกเอิง ฝรั่งเศส : นัดที่ 20
ทีม / [อันดับ] / (ราคา) : โอลิมปิก ลียง[3] (-1/1.5) อองเช่ร์[19]

ทรรศนะในเกมนี้
          เจ้าบ้าน โอลิมปิก ลียง ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 4 แพ้ 1 ในส่วนของทีมเยือน อองเช่ร์ ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 2 แพ้ 3 ในเกมนี้เล่นกันในบ้านของ โอลิมปิก ลียง และ ผลงานของทีมเจ้าบ้าน โอลิมปิก ลียง เองนั้น ในช่วงที่ผ่านมาก็ถือว่า ทำผลงานได้ยอดเยี่ยมเลยฟอร์มเริ่มกลับมาดีอย่างต่อเนื่อง และ คงเส้นคงวาขึ้นมา อย่างเห็นได้ชัด ขณะที่ทีมเยือน อองเช่ร์ ผลงานในช่วงที่ผ่านมาถือว่า ยังทำผลงานได้ไม่ดีเลย ล่าสุดเกมในบ้านเพิ่งจะแพ้มา 2 เกมรวดด้วย เชื่อว่าขุมกำลังของ อองเช่ร์ เองนั้นกำลังอยู่ในช่วงที่เสียความมั่นใจ และ เกมนี้ อองเช่ร์ ยังต้องออกมาเล่นเป็นทีมเยือน และ ต้องเจอกับทีมเจ้าบ้านที่ขุมกำลังแกร่งกว่า และ ฟอร์มก็ดีกว่าเยอะ แบบนี้ เกมนี้เชื่อว่าโอกาสที่ เจ้าบ้าน โอลิมปิก ลียง จะเปิดบ้านเก็บชัย และ ลุ้นยิงถึง แรงต้านที่ -1/1.5 มีความเป็นไปได้สูงเลยเกมนี้เห็นควรว่าเลือกเชียร์ทีมเจ้าบ้าน โอลิมปิก ลียง เหมาะสมกว่า

เลือกเชียร์  - โอลิมปิก ลียง ,, ฟอร์มเริ่มคงเส้นคงวา และ แรงขึ้นมาอีกครั้ง เกมนี้เล่นในบ้านเจอโจทย์ไม่ยาก เชื่อว่าลุ้นถึงเม็ด 2 ได้แบบไม่ลำบาก