ปิดหน้าต่าง
ปิดหน้าต่าง
[วิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล] [พรีเมียร์ลีก อังกฤษ] สวอนซี ซิตี้ VS เบิร์นลี่ย์ [บอลวันนี้ 10/02/61]>> กลับสู่หน้าแรกของเว็บไซต์ <<


[วิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล] [พรีเมียร์ลีก อังกฤษ] สวอนซี ซิตี้ VS เบิร์นลี่ย์ [บอลวันนี้ 10/02/61]
>

พรีเมียร์ ลีกอังกฤษ : นัดที่ 27
ทีม / [อันดับ] / (ราคา) : สวอนซี ซิตี้[17] (-0/0.5) เบิร์นลี่ย์[7]

ทรรศนะในเกมนี้
          เจ้าบ้าน สวอนซี ซิตี้ ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 3 เสมอ 2 ในส่วนของทีมเยือน เบิร์นลี่ย์ ผลงาน 5 เกมหลังสุด เสมอ 2 แพ้ 3 ในเกมนี้เล่นกันในบ้านของ สวอนซี ซิตี้ และ ผลงานของทีมเจ้าบ้าน สวอนซี ซิตี้ เองในช่วงที่ผ่านมาก็ถือว่า ทำผลงานได้ดีเลยทีเดียว ฟอร์มถือว่า กระเตื้องขึ้นมาเยอะมากจากช่วงต้นฤดูกาล จาก 5 นัดหลัง ก็เก็บชัยได้ถึง 3 เกม และ ไม่แพ้ใครเลย และ เกมในบ้านนั้นก็ถือว่า โชว์ฟอร์มได้อย่างยอดเยี่ยมอีกด้วย 4 เกมหลังสุดในบ้าน สวอนซี ซิตี้ เก็บชัยได้ทั้ง 4 เกมรวด ขณะที่ทีมเยือน เบิร์นลี่ย์ ผลงานในช่วงที่ผ่านมาก็ถือว่า อาการยังไม่ดีขึ้นมาเลย แม้ว่าเกมนัดล่าสุดจะ ขอแบ่งแต้มจากทีมจ่าฝูงมาได้ก็ตาม แต่ผลงานโดยภาพรวมในช่วงหลัง ถือว่า มีแต่ทรงกับทรุดอย่างเดียวเลย และ เกมนี้ เบิร์นลี่ย์ ต้องออกมาเล่นเป็นทีมเยือน และ จะต้องเจอกับทีมเจ้าบ้านที่กำลังทำผลงานได้ดีขึ้นมาอย่างผิดหูผิดตา และ เกมในบ้านก็เล่นได้อย่างดุดัน แบบนี้แล้วด้วย ทำให้เกมนี้เชื่อว่าโอกาสที่ สวอนซี ซิตี้ จะเปิดบ้าน และ เก็บชัยได้ในบ้านตัวเองเป็นเกมนัดที่ 5 ติดต่อกันนั้น ถือว่ามีความเป็นไปได้สูงกว่า และ เรทเกมนี้เปิดมาให้ทีมเจ้าบ้านถือราคาอยู่เพียงแค่เล็กน้อยเท่านั้น เกมนี้เห็นควรว่าเลือกเชียร์ สวอนซี ซิตี้ เหมาะสมกว่า

เลือกเชียร์  - หงส์ขาว สวอนซี ซิตี้ ,, ฟอร์มถือว่าดีดตัวดีขึ้นมาอย่างเห็นได้ชัด และ ดีอย่างต่อเนื่องด้วย โดยเฉพาะกับเกมในบ้าน เกมนี้เชื่อว่าน่าจะเก็บชัยได้จากทีมเยือนที่ อาการกำลังร่อแร่อยู่ได้