ปิดหน้าต่าง
ปิดหน้าต่าง
[วิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล] [พรีเมียร์ลีก อังกฤษ] เอฟเวอร์ตัน VS คริสตัล พาเลซ [บอลวันนี้ 10/02/61]>> กลับสู่หน้าแรกของเว็บไซต์ <<


[วิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล] [พรีเมียร์ลีก อังกฤษ] เอฟเวอร์ตัน VS คริสตัล พาเลซ [บอลวันนี้ 10/02/61]
>

พรีเมียร์ ลีกอังกฤษ : นัดที่ 27
ทีม / [อันดับ] / (ราคา) : เอฟเวอร์ตัน[10] (-0) คริสตัล พาเลซ[14]

ทรรศนะในเกมนี้
          เจ้าบ้าน เอฟเวอร์ตัน ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 1 เสมอ 1 แพ้ 3 ในส่วนของทีมเยือน คริสตัล พาเลซ ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 1 เสมอ 2 แพ้ 2 ในเกมนี้เล่นกันในบ้านของ เอฟเวอร์ตัน และ ผลงานของทีมเจ้าบ้าน เอฟเวอร์ตัน เองในช่วงที่ผ่านมาก็ถือว่า ทำผลงานได้ไม่ดีเลย เก็บชัยได้เพียงแค่เกมเดียวเท่านั้น และ แพ้ไปถึง 3 เกมเลย จาก 5 นัดหลัง และ เกมนัดล่าสุดก็เพิ่งโดน อาร์เซน่อล ถลุงมาถึง 5 ลูกด้วย น่าจะทำให้ขุมกำลังของ เอฟเวอร์ตัน เองนั้นเสียความมั่นใจไปพอสมควรอย่างแน่นอน ขณะที่ทีมเยือน คริสตัล พาเลซ ผลงานในช่วงที่ผ่านมาก็ถือว่า ยังทำผลงานได้ยังไม่ดีนัก เช่นเดียวกัน เก็บชัยได้เพียงแค่เกมเดียวเท่านั้นจาก 5 เกมหลัง ฟอร์มถือว่า ยังเอาแน่เอานอนด้วยยาก และ เกมนี้ คริสตัล พาเลซ ต้องออกมาเล่นเป็นทีมเยือนด้วย แต่จะได้เจอกับทีมเจ้าบ้านที่ฟอร์มโดยภาพรวมทำผลงานได้แย่กว่า และ เจ้าบ้านเองก็เพิ่งจะเสียความมั่นใจมาแบบนี้แล้วด้วย ทำให้เกมนี้เชื่อว่าโอกาสที่ คริสตัล พาเลซ จะบุกมามีแต้มกลับบ้านในเกมนี้ มองว่ามีความเป็นไปได้สูงเลย และ เรทเกมนี้เปิดมาให้ทีมเจ้าบ้านเป็นฝ่ายแบกราคาต่ออยู่ด้วย เกมนี้เห็นควรว่าเลือกเชียร์ทีมเยือน คริสตัล พาเลซ เหมาะสมกว่า

เลือกเชียร์  - ปราสาทเรือนแก้ว คริสตัล พาเลซ ,, ฟอร์มยัง ป้อแป้ ด้วยกันทั้งคู่ แต่ทีมเจ้าบ้านเองเพิ่งเสียความมั่นใจมา เกมนี้เชื่อว่าทีมเยือน น่าบุกมาขอแบ่งแต้มกลับบ้านได้