ปิดหน้าต่าง
ปิดหน้าต่าง
[วิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล] [บุนเดสลีก้า 2 เยอรมัน] ซังค์ เพาลี VS เนิร์นแบร์ก [บอลวันนี้ 12/02/61]>> กลับสู่หน้าแรกของเว็บไซต์ <<


[วิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล] [บุนเดสลีก้า 2 เยอรมัน] ซังค์ เพาลี VS เนิร์นแบร์ก [บอลวันนี้ 12/02/61]
>

บุนเดสลีก้า 2 เยอรมัน : นัดที่ 22
ทีม / [อันดับ] / (ราคา) : ซังค์ เพาลี[11] (+0/0.5) เนิร์นแบร์ก[2]

ทรรศนะในเกมนี้
          เจ้าบ้าน ซังค์ เพาลี ผลงาน 5 เกม หลังสุด ชนะ 2 เสมอ 1 แพ้ 2 ในส่วนของทีมเยือน เนิร์นแบร์ก ผลงาน 5 เกม หลังสุด ชนะ 2 เสมอ 3 ในเกมนี้เล่นกันในบ้านของ ซังค์ เพาลี และ ผลงานของทีมเจ้าบ้าน ซังค์ เพาลี เองในช่วงที่ผ่านมา ก็ถือว่า ยังทำผลงานได้ไม่ดีเลย โดยเฉพาะกับ 2 เกม หลังที่เพิ่งจะแพ้มารวด 2 เกมติด ดูแล้วขุมกำลังของ เจ้าบ้านเองน่าจะอยู่ในช่วงที่เสียความมั่นใจเลย ขณะที่ทีมเยือน เนิร์นแบร์ก ผลงานในช่วงที่ผ่านมา แม้ว่าจะเก็บชัยได้เพียงแค่ 2 เกมเท่านั้น จาก 5 เกมหลัง แต่ถ้าดูผลงานโดยภาพรวมในระยะยาวแล้วนั้นก็ถือว่า ฟอร์มของ เนิร์นแบร์ก เองนั้นทำผลงานได้ไม่เลวเลย และ เกมนี้แม้ว่า เนิร์นแบร์ก จะต้องออกมาเล่นเป็นทีมเยือน แต่จะได้เจอกับทีมเจ้าบ้านที่กำลังอยู่ในช่วงที่เสียความมั่นใจแบบนี้แล้วด้วย ทำให้เกมนี้เชื่อว่าโอกาสที่ เนิร์นแบร์ก จะบุกมาเก็บ 3 แต้มได้ในเกมนี้ มองว่ามีความเป็นไปได้สูงกว่า และ เรทเกมนี้เปิดมาให้ทีมเยือนนั้นถือราคาต่ออยู่เพียงเล็กน้อยเท่านั้น เกมนี้เห็นควรว่าเลือกเชียร์ เนิร์นแบร์ก เหมาะสมกว่า

เลือกเชียร์  - เนิร์นแบร์ก ,, ฟอร์มโดยภาพรวมดูดีกว่าเจ้าบ้านเยอะ และ เจ้าบ้านเองเพิ่งจะแพ้มา 2 เกมติดด้วย เกมนี้เชื่อว่าโอกาสที่ทีมเยือนน่าจะบุกมาเก็บ 3 แต้มได้มีสูงกว่า