ปิดหน้าต่าง
ปิดหน้าต่าง
[วิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล] [ลาลีกา สเปน] เดปอร์ติโบ ลา คอรุนญ่า VS เรอัล เบติส [บอลวันนี้ 12/02/61]>> กลับสู่หน้าแรกของเว็บไซต์ <<


[วิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล] [ลาลีกา สเปน] เดปอร์ติโบ ลา คอรุนญ่า VS เรอัล เบติส [บอลวันนี้ 12/02/61]
>

ลาลีกา สเปน : นัดที่ 23
ทีม / [อันดับ] / (ราคา) : เดปอร์ติโบ ลา คอรุนญ่า[19] (-0/0.5) เรอัล เบติส[10]

ทรรศนะในเกมนี้
          เจ้าบ้าน เดปอร์ติโบ ลา คอรุนญ่า ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 2 แพ้ 3 ในส่วนของทีมเยือน เรอัล เบติส ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 3 แพ้ 2 ในเกมนี้เล่นกันในบ้านของ เดปอร์ติโบ ลา คอรุนญ่า และ ผลงานของทีมเจ้าบ้าน เดปอร์ติโบ ลา คอรุนญ่า เองถือว่า ทำผลงานได้ไม่ดีเลย ไม่ชนะใครมา 7 เกมติดต่อกัน และ 7 เกมที่ไม่ชนะใครเลยนั้นก็แพ้ไปถึง 5 เกม แถม แนวรับก็เล่นกันได้หลวม เสียประตูเยอะ 3 นัดหลัง เสียไปถึง 14 ลูก ขณะที่ทีมเยือน เรอัล เบติส ผลงานในช่วงที่ผ่านมา แม้จะมีสะดุดแพ้ไปบ้าง แต่ผลงานโดยภาพรวมก็ถือว่ายังทำผลงานได้ดีอยู่ และ เกมนัดล่าสุดก็เพิ่งจะเรียกฟอร์มเก่งกลับมาได้ และ เกมนี้แม้ว่า เรอัล เบติส จะต้องออกมาเล่นเป็นทีมเยือน แต่จะได้เจอกับทีมเจ้าบ้าน ที่ อาการร่อแร่ แถม แนวรับก็เสียประตูกันเยอะ แบบนี้แล้วด้วย ทำให้เกมนี้เชื่อว่าโอกาสที่ เรอัล เบติส จะบุกมาเก็บ 3 แต้มได้ในเกมนี้มองว่ามีความเป็นไปได้สูงกว่า และ เรทเกมนี้เปิดมาให้ทีมเจ้าบ้านเป็นฝ่ายถือราคาต่ออยู่อีกด้วย เกมนี้เห็นควรว่าเลือกเชียร์ เรอัล เบติส เหมาะสมกว่า

เลือกเชียร์  - เรอัล เบติส ,, เจ้าบ้านอาการ่อแร่ แถม แนวรับก็เล่นกันได้ห่วยแตก 3 นัดหลัง เสียไปถึง 14 ประตู เฉลี่ยนัดละ 4.6 ลูก เกมนี้เชื่อว่าทีมเยือนน่าบุกมาทุบเอาชัยกลับบ้านได้