ปิดหน้าต่าง
ปิดหน้าต่าง
[วิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล] [พรีเมียร์ลีก อังกฤษ] เชลซี VS เวสต์ บรอมมิช อัลเบียน [บอลวันนี้ 12/02/61]>> กลับสู่หน้าแรกของเว็บไซต์ <<


[วิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล] [พรีเมียร์ลีก อังกฤษ] เชลซี VS เวสต์ บรอมมิช อัลเบียน [บอลวันนี้ 12/02/61]
>

พรีเมียร์ลีก อังกฤษ : นัดที่ 27
ทีม / [อันดับ] / (ราคา) : เชลซี[5] (-1.5) เวสต์ บรอมมิช อัลเบียน[20]

ทรรศนะในเกมนี้
          เจ้าบ้าน เชลซี ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 2 แพ้ 3 ในส่วนของทีมเยือน เวสต์ บรอมมิช อัลเบียน ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 2 เสมอ 1 แพ้ 2 ในเกมนี้เล่นกันในบ้านของ เชลซี และ ผลงานของทีมเจ้าบ้าน เชลซี เองในช่วงที่ผ่านมาก็ถือว่า ทำผลงานได้ไม่ดีเลย ฟอร์มถือว่า ออกทะเลไปเยอะเหมือนกัน โดยเฉพาะกับ 2 เกม หลังที่ โดนทีมที่ศักยภาพด้อยกว่า ตบมาทั้ง 2 นัด และ เสียไปถึง 7 ประตู ขณะที่ทีมเยือน เวสต์ บรอมมิช อัลเบียน ผลงานในช่วงที่ผ่านมาก็ถือว่า ยังไม่มีอะไรดีขึ้นมาเลยเหมือนกัน ล่าสุดเพิ่งจะแพ้มา 2 เกมติดต่อกัน และ เกมนี้ เวสต์ บรอมมิช อัลเบียน ต้องออกมาเล่นเป็นทีมเยือนด้วย และ แม้ว่าจะต้องเจอกับทีมเจ้าบ้านที่ ขุมกำลังแกร่งกว่า แต่ผลงานของทีมเจ้าบ้านเองในช่วงหลังเหมือนจะมีปัญหาภายในทีม ทำให้ฟอร์มย่ำแย่เหลือเกิน ทำให้เกมนี้เชื่อว่าโอกาสที่ เวสต์ บรอมมิช อัลเบียน จะบุกมาและ ไม่แพ้ไม่เกินแรงต้าน หรือ ลุ้นขอแบ่งแต้มได้นั้น มองว่ามีความเป็นไปได้สูงกว่า และ เรทเกมนี้เปิดมาให้ทีมเจ้าบ้านถือราคาอยู่แพงเกินฟอร์มไปด้วย เกมนี้เห็นควรเลือกเชียร์ เวสต์ บรอมมิช อัลเบียน เหมาะสมกว่า

เลือกเชียร์  - เวสต์ บรอมมิช อัลเบียน ,, เจ้าบ้านเหมือนจะมีปัญหาภายในทีมอีกแล้ว ทำให้ฟอร์มออกทะเลไปไกล 2 นัด โดนเด็กตบไปถึง 7 ลูก เกมนี้เชื่อว่าลุ้นกับทีมเยือนไปดีกว่า